Khai giảng chương trình đào tạo đặc biệt: Đại bàng vươn vai K02

Sau thành công của Đại bàng vươn vai K01, chương trình đào tạo đặc biệt Đại bàng vươn vai K02 sẽ chính thức khai giảng vào ngày 17/12/2022 tại Tp. Hồ Chí Minh. Đại bàng vươn vai K02 tiếp tục có sự tham gia huấn luyện trực tiếp của Ms. Đào Thị Lan Phương – Trưởng làng CNCS Sắc đẹp. 

Đại bàng vươn vai là chuỗi Chương trình Huấn luyện – Coaching Thực Chiến – Cầm tay chỉ việc – Đảm bảo kết quả. Học viên của chương trình là các CEO, Giám Đốc và Chủ doanh nghiệp hoặc các thí sinh thuộc BTC Beauty Tech đang muốn trau dồi bản thân, nâng cao trình độ cũng như tìm kiếm cơ hội tăng trưởng vượt bậc trong tương lai.

Đại bàng vươn vai K02

Tại khoá huấn luyện Đại bàng vươn vai K01, các học viên đã trải qua những giờ học nhiều bổ ích thuộc 5 level đỉnh cao, mỗi level gồm nhiều chủ đề nhỏ, kỹ năng khác nhau từ thuyết trình, làm chủ sân khấu cho tới quản trị vận hành, tăng trưởng đột phá cũng như gọi vốn & IPO.

Tiếp nối những thành công của Đại bàng vươn vai K01 cũng như mang tới cơ hội cho các học viên chưa có cơ hội tham dự khoá đầu tiên, Đại bàng vươn vai K02 sẽ chính thức khai giảng vào ngày 17/12. Khóa K02 lần này sẽ được tổ chức ở Tp. Hồ Chính Minh.

Đến với Đại bàng vươn vai K02, các học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu với 5 level, nhiều bài học độc quyền được đúc rút và truyền tải duy nhất bởi HLV tên tuổi trong lĩnh vực – Ms. Đào Thị Lan Phương – Trưởng làng CNCS Sắc đẹp. Từ những nền móng vững chắc này, học viên sẽ có được khả năng hùng biện thuyết phục, định hướng tầm nhìn chiến lược xuyên suốt, quản lý doanh nghiệp – thương hiệu phát triển vượt bậc cũng như từng bước chinh phục mục tiêu đã đặt ra.

Không chỉ giảng dạy lý thuyết, các học viên của Đại bàng vươn vai K02 còn được trực tiếp tham gia làm diễn giả, HLV các chương trình chất lượng, được hỗ trợ để tăng doanh số kinh doanh, hỗ trợ liên kết các đơn vị uy tín chất lượng, tăng nhân hiệu thương hiệu. Tất cả các quy trình, hệ thống thực chiến sẽ được “đo ni đóng giày” cho từng cá nhân, thương hiệu, đảm bảo học viên có được những khởi đầu thuận lợi nhất khi “giương buồm” ra biển lớn.

Thông tin chi tiết về Chương trình Huấn luyện – Coaching Thực Chiến – Cầm tay chỉ việc – Đảm bảo kết quả: Đại bàng vươn vai K02 như sau:

Thời gian khai giảng: 9h00, Thứ 7, ngày 17/12/2022

Địa điểm: 377 Trương Thị Hoa P Tân Thới Hiệp Quận 12 TP Hồ Chí Minh.

Quý học viên quan tâm và đăng ký tham gia khoá học, vui lòng liên hệ ghi danh theo địa chỉ sau:

Trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp: Bà Đào Thị Lan Phương

Điện thoại: 094.640.9955

Email: beautytechfest@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *