Khai giảng chương trình đào tạo đặc biệt: Đại bàng vươn vai K01

Chương trình đào tạo đặc biệt mang tên: Chương trình Huấn luyện – Coaching Thực Chiến – Cầm tay chỉ việc – Đảm bảo kết quả với chủ đề Đại bàng vươn vai K01 sẽ được chính thức khai giảng vào ngày 15/12 tới đây. Đại bàng vươn vai dành cho các CEO, các Giám Đốc và các Chủ doanh nghiệp hoặc các thí sinh thuộc BTC Beauty Tech  đang muốn trau dồi và rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ, năng lực quản lý chuyên sâu cũng như tìm kiếm cơ hội tăng trưởng vượt bậc trong tương lai.

Đại bàng vươn vai K01

Đại bàng vươn vai K01 được xây dựng với 5 level, mỗi level gồm nhiều chủ đề nhỏ, kỹ năng khác nhau từ thuyết trình – hùng biện làm chủ sân khấu cho tới quản trị vận hành, tăng trưởng đột phá cũng như gọi vốn & IPO. Sau mỗi level được đào tạo, người học sẽ biết cách khai phá bản thân, nắm được những kỹ năng quan trọng để định hình và thiết lập từng mục tiêu cụ thể, từ đó gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực chuyên môn cũng như xây dựng sự nghiệp kinh doanh đỉnh cao.

Đến với Đại bàng vươn vai K01, người học sẽ được chuyên gia, huấn luyện viên hàng đầu trong lĩnh vực – Ms. Đào Thị Lan Phương – Trưởng làng CNCS Sắc đẹp đào tạo trực tiếp. Không chỉ có vậy, các học viên còn được tham gia làm diễn giả, HLV các chương trình chất lượng, được hỗ trợ để tăng doanh số kinh doanh, hỗ trợ liên kết các đơn vị uy tín chất lượng, tăng nhân hiệu thương hiệu. Ban tổ chức chương trình đào tạo Đại bàng vươn vai K01 cam kết đảm bảo đầu ra cho người học, có đầy đủ chứng chỉ đào tạo, giúp học viên yên tâm & tự tin khi vận dụng vào thực tế.

Đại bàng vươn vai K01

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo như sau:  

Tên khoá học: Chương trình Huấn luyện – Coaching Thực Chiến – Cầm tay chỉ việc – Đảm bảo kết quả với chủ đề Đại bàng vươn vai K01

Thời gian khai giảng: 9h00, Thứ 5, ngày 15/12/2022

Địa điểm: Số 232 phạm văn đồng, Tòa A3- Khu Shophouse, chung cư An Bình, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Huấn luyện viên tham gia đào tạo: Ms. Đào Thị Lan Phương – Trưởng làng CNCS Sắc đẹp

Đại bàng vươn vai K01

Đại bàng vươn vai K01

Đại bàng vươn vai K01

Đại bàng vươn vai K01

Đại bàng vươn vai K01

Đại bàng vươn vai K01

Quý học viên quan tâm và đăng ký tham gia khoá học, vui lòng liên hệ ghi danh theo địa chỉ sau:

Trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp: Bà Đào Thị Lan Phương

Điện thoại: 094.640.9955

Email: beautytechfest@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *