Chương trình giao lưu “Nghệ thuật trang điểm” sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC)

Sáng ngày 08/10, sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn (VLSC) tham gia chương trình Giao lưu “Nghệ thuật trang điểm”. Chương trình được ví như một buổi học “live action”, cung cấp kiến thức chuyên ngành “xịn xò” cho sinh viên.

Góp mặt tại chương trình có bà Đào Thị Lan Phương – BTV Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Chủ tịch Khối Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam, Trưởng Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp; Nhà báo Tạ Khánh Tâm – Phóng viên Báo Phụ Nữ; Mrs. Minh Hằng – Nhà sáng lập Cây Cọ Vàng; Đạo diễn Jos Tuấn Dũng – Phó BTC cuộc thi Cây Cọ Vàng 2022; Nghệ sỹ trang điểm quốc tế Lê Dũng; Chuyên gia trang điểm Trần Lâm; Chuyên gia trang điểm Đạt Lavender;  Nghệ sỹ hoá trang Đài Trang; Chuyên gia trang điểm Đình Tùng và cô Trần Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Khoa Chăm sóc sắc đẹp.

Bà Đào Thị Lan Phương – BTV Trung ương Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Chủ tịch Khối Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam, Trưởng Làng Công nghệ chăm sóc sắc đẹp phát biểu tại buổi lễ

Khai mạc chương trình, đại diện Ban lãnh đạo nhà trường cô Trần Thanh Nhàn đã  đã có những chia sẻ tâm huyết cho sự phát triển ngành làm đẹp: “Chăm sóc sắc đẹp từng bước khẳng định vị thế của mình trong thời đại mới. Tại VLSC, sinh viên được đào tạo trong một môi trường học tập hiện đại, cập nhật xu hướng thường xuyên. Buổi giao lưu hôm nay là dịp để sinh viên học hỏi và trau dồi kỹ năng chuyên môn trực tiếp. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau phát triển, tạo dựng một “thế giới làm đẹp” mang chất riêng của Việt Nam. Đây cũng là mục tiêu đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp của VLSC. Tin rằng buổi giao lưu ngày hôm nay sẽ giúp ích cho quá trình học tập và làm nghề của các em sau này”.

Đại diện Ban lãnh đạo nhà trường cô Trần Thanh Nhàn đã  đã có những chia sẻ tâm huyết cho sự phát triển ngành làm đẹp

Qua đây, Đạo diễn Jos Tuấn Dũng – Phó Ban tổ chức cuộc thi Cây cọ vàng giới thiệu đến sinh viên cuộc thi Cây cọ vàng – sân chơi bổ ích dành cho các nghệ sĩ trang điểm, là nơi ươm mầm ước mơ, rèn luyện tay nghề và là nơi khẳng định tài năng. Đồng thời cũng cảm ơn đến Mrs. Minh Hằng – Nhà sáng lập Cây Cọ Vàng đã có những nỗ lực cho sự phát triển ngành công nghiệp trang điểm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp mà cụ thể là trang điểm, các chuyên gia lần lượt chia sẻ và trình bày những bài học chuyên môn giá trị. Mỗi phong cách trang điểm được minh họa bằng một layout makeup có sẵn và một bài thuyết trình chi tiết. Sinh viên vừa được chiêm ngưỡng vừa được học tập chuyên môn thông qua các tác phẩm nghệ thuật.

Với chuyên đề “Thành công đến từ “ Tâm – Tầm – và sự khác biệt”, Đạo diễn Jos Tuấn Dũng chia sẻ đến sinh viên bài học để từng bước định hình phong cách cá nhân trong giới làm đẹp và phương thức để nắm bắt từng bước chuyển của giới trang điểm, hóa trang.

Thông qua các chuyên đề, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp VLSC bổ sung loạt bí kíp hay ho về trang điểm, hóa trang và rộng hơn là thông tin về giới làm đẹp trong nước và quốc tế. Buổi giao lưu vừa là một buổi trình diễn vừa là một buổi học giá trị đối với sinh viên VLSC. Đây hứa hẹn là những kiến thức chuyên môn hữu ích cho quá trình học tập và làm nghề của sinh viên trong tương lai.

Với quy mô 80 ngàn sinh viên và sự đầu tư cho giáo dục, các thầy cô ngành làm đẹp sẽ có môi trường cống hiến chia sẻ cho sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nhìn lại những hình ảnh đẹp trong chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *