CHƯƠNG TRÌNH GALA CHÀO XUÂN 2023 – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM

Dự kiến vào ngày 12/01/2023 tới đây, tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình GALA TÔN VINH DOANH NGHIỆP – CÁ NHÂN CỐNG HIẾN – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM, chương trình được thực hiện bởi BLĐ Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam.

Nhằm thúc đẩy hoạt động chia sẻ và cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện cho Hội viên Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam và khẳng định giá trị ngành làm đẹp Việt Nam, đồng thời góp phần tăng trưởng trong GDP quốc gia, các chi hội chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & spa thẩm mỹ trên toàn lãnh thổ Việt Nam được thành lập từ tháng 9/2022; Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam tiếp tục vận động thành lập các chi hội cũng như ghi nhận những cống hiến của các cá nhân – tập thể đã nỗ lực hoạt động trong năm 2022.

Từ những mong muốn ấy, BLĐ Khối vào ngày 12/01/2023 tới đây sẽ tổ chức thực hiện chương trình: “GALA TÔN VINH DOANH NGHIỆP – CÁ NHÂN CỐNG HIẾN – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM”. Chương trình được phối hợp thực hiện cùng Trường Cao đẳng Y Dược Việt Nam đồng hành cùng tổ chức.

“GALA TÔN VINH DOANH NGHIỆP – CÁ NHÂN CỐNG HIẾN – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM” sẽ có sự góp mặt của Bà Đào Thị Lan Phương – Chủ tịch Khối chăm sóc sắc đẹp Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam, Ban thường vụ TW Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam – Trưởng ban tổ chức; Bà Nguyễn Hoàng Yến – đại diện báo Thanh Niên – Uỷ viên Ban lãnh đạo Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam – Phó ban tổ chức; Bà Nguyễn Ngọc Lan – Phó chủ tịch Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam – Phó ban tổ chức; Nhà báo Nguyễn Minh Hằng – Uỷ viên BLĐ Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam – Phó ban tổ chức cùng với đó là sự góp mặt của Bà Nguyễn Thanh Vân – Phó ban tổ chức. Cùng với sự tham gia đông đảo của các hội viên các chi hội trên toàn quốc, các chủ spa, thẩm mỹ, những người quan tâm và đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Tại GALA đặc biệt lần này, Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam sẽ ra quyết định thành lập các chi hội trong Khối, điều này nhằm thúc đẩy hoạt động chia sẻ và cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của việc chăm sóc sức khỏe sắc đẹp toàn diện. Cũng tại “GALA TÔN VINH DOANH NGHIỆP – CÁ NHÂN CỐNG HIẾN – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM”, Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam cũng sẽ chính thức vinh danh các cá nhân – tập thể có đóng góp to lớn cho sự phát triển chung của Khối trong năm 2022 vừa qua.

“GALA TÔN VINH DOANH NGHIỆP – CÁ NHÂN CỐNG HIẾN – RA MẮT CÁC CHI HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE SẮC ĐẸP PHÍA NAM” là sự kiện lớn, đánh dấu sự phát triển lớn mạnh và vinh danh những thành tựu của Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp & thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2022 vừa qua . Hy vọng, sự kiện sẽ nhận được sự quan tâm chú ý của các anh chị là khách mời, đại biểu, những người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và các cơ quan thông tấn, báo chí quan tâm, tham dự, đưa tin. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *