Chuỗi hoạt động tháng 10 – Tháng bùng nổ cùng Khối Vchea

Đón chào tháng 10 rực rỡ, chủ tịch Khối Chăm sóc sức khỏe Sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam đã nhận lời tham dự một số trương trình lớn của ngành làm đẹp với mục đich Truyền cảm hứng mạnh mẽ và bước những bước đi lớn, phát triển cho ngành làm đẹp.

Một số sự kiện phải kể đến như: Hội thảo Liên kết và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – văn hoá, xá hội năm 2022 vừa diễn ra vào ngày 17/10 vừa qua; Sự kiện “Gặp gỡ các trưởng làng công nghệ quốc gia, ra mắt làng công nghệ AI tại Huế; Toạ đàm xây dưng hệ sinh thái Cố đô khởi  nghiệp”; Bán kết cuộc thi Starup Kite 2022; Tiếp nhận  phỏng vấn Báo đời sống pháp luật…

Hội thảo Liên kết và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – văn hoá, xá hội năm 2022

Toạ đàm xây dưng hệ sinh thái Cố đô khởi  nghiệp”; Bán kết cuộc thi Starup Kite 2022

Hội thảo Liên kết và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ phát triển kinh tế – văn hoá, xá hội năm 2022

Chủ tịch mong muốn có thể truyền cảm hứng đến nhiều người hơn để hiểu và thay đổi, có chiến lược, lộ trình rõ ràng; hoặc đơn giản là nhờ sự giúp sức của các đơn vị chuyển đổi số, sẽ giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành làm đẹp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, tăng doanh số bán hàng, tăng lượng khách hàng trung thành.

Tiếp nhận phỏng vấn Báo đời sống pháp luật

Mang đến góc nhìn mới, suy nghĩ khác về tầm quan trọng trong việc thay đổi để quản lý và cập nhật những xu hướng mới, kết nối giao thương các vùng miền trong nước và trên thế giới. Từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *