Bà Thị Lan Phương thăm và làm việc với đại diện Ban lãnh đạo Hội GDCSSKCĐ Việt Nam

Nhân dịp đầu năm mới, bà Đào Thị Lan Phương đã có chuyến thăm và làm việc với đại diện Ban lãnh đạo Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam; Chủ tịch hội đồng khoa học Khối – Làng chủ trì hội nghị Khoa học… để phục vụ cho công việc phát triển của Khối Chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2023.

Bà Đào Thị Lan Phương (áo xanh) đã có dịp ghé thăm Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân Lê Thị Hằng (áo xám)

Bà Đào Thị Lan Phương là một thành viên thuộc Ban thường vụ Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐVN); Chủ tịch Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam (CSSKSĐ và Spa Thẩm mỹ VN); Trưởng làng Công nghệ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp. Nhân dịp đầu năm mới xuân Quý Mão 2023, bà đã có dịp ghé thăm Tiến sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc nhân dân Lê Thị Hằng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bộ xây dựng; Phó Chủ tịch Hội GDCSSKCĐVN; Phụ trách công tác cán bộ Trường Đại học Y Dược Việt Nam.

Ngoài việc chúc mừng năm mới, bà Đào Thị Lan Phương đã trao đổi cùng Tiến sĩ Lê Thị Hằng về công tác và các nội dung chuẩn bị cho Hội thảo khoa học 2023. Cả hai đã đi đến thống nhất nhiều ý kiến liên quan.

Chuyến thăm đã diễn ra thành công với nhiều kết quả tốt đẹp

Cũng trong dịp đầu năm mới, bà Đào Thị Lan Phương cũng đã ghé thăm và làm việc với lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) tại Bộ Khoa học Công nghệ; ghé thăm Phó giáo sư, Tiến sĩ Trần Oanh – Nguyên Phó cục trưởng Cục quản lý Dược Bộ Y Tế; Chủ tịch hội đồng khoa học Khối – Làng chủ trì hội nghị Khoa học. Tại buổi gặp mặt, bà Đào Thị Lan Phương đã thăm hỏi sức khoẻ, chúc mừng năm mới cũng như bàn bạc các nội dung liên quan đến kế hoạch triển khai sự kiện Beauty Tech 2023 sắp tới đây.

Bà Đào Thị Lan Phương cũng đã ghé thăm và làm việc với lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC) tại Bộ Khoa học Công nghệ

Được biết, sau 4 năm nỗ lực và cố gắng, Khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và spa thẩm mỹ Việt Nam đã chính thức thành lập vào ngày 19/9/2021. Khối có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, tài khoản ngân hàng và trụ sở hoạt động tại Hà Nội. Ngày 25/9/2022 trước sự chứng kiến của hơn 1.000 người, Ban lãnh đạo Khối chính thức nhận quyết định cùng 40 chi hội thành viên, chính thức bước sang thời kỳ mới của ngành làm đẹp.

Trong vai trò là Chủ tịch khối chăm sóc sức khỏe sắc đẹp và Spa thẩm mỹ Việt Nam; Trưởng làng công nghệ chăm sóc sắc đẹp, bà Đào Thị Lan Phương và các thành viên trong Ban lãnh đạo đã “chèo lái” Khối ngày càng phát triển sâu rộng, đưa các doanh nghiệp ngành làm đẹp tham gia các diễn đàn chính thống, giúp ngành nghề làm đẹp được xã hội công nhận, người làm nghề được tôn vinh đúng như những giá trị mà họ đóng góp.

Dưới sự tham mưu định hướng, hướng dẫn của lãnh đạo Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam cộng với những phương hướng hoạt động được xác định rõ ràng, tầm nhìn của Ban lãnh đạo Khối nói chung, bà Đào Thị Lan Phương nói riêng, tin rằng Khối sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt trong năm 2023, nhiều hoạt động của Khối được kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang và sức ảnh hưởng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *